Wednesday, 23/06/2021 - 00:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Võ Xán

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE” NĂM 2018

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018. Hướng dẫn số 04-HD/HĐĐ ngày ngày 07 tháng 03 năm 2018 của Hội đồng Đội Huyện Tây Sơn về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường ngày 24/3/2018 Liên đội Trường Tiểu học số 2 Võ Xán tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” với các nội dung của ngày hội như Thi hội thao nghi thức Đội, đồng diễn ca múa hát tập thể và thi huy Đội giỏi.

* Với mục đích

- Tuyên truyền, giáo dục cho Đoàn viên, thiếu nhi truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ.

- Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội.

- Tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Về dự với ngày hội có:

- Anh: Phan Tiếng Tân – Phó chủ tịch Hội đồng đội Huyện Tây Sơn.

- Thầy: Lê Ngọc Vũ – TPT Đội Trường THCS Võ Xán

- Thầy giáo Phù Quốc Dũng – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Về dự với ngày hội không thể thiếu là sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo và các em đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.

Với không khí thi đua sôi nổi của ngày hội hôm nay các đội viên – nhi đồng Liên đội TH số 2 Võ Xán quyết tâm thực hiện tốt chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi đã đề ra trong năm học và phấn đấu đạt nhiều thành tích cao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Xin giới thiệu một số hình ảnh Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe “ năm học 2017 - 2018:

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 59
Năm 2021 : 711